อัพเดทล่าสุด : 9 พ.ค. 65
ฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์ แฟนบอลในไทยพบทุกข้อมูลอัพเดท ตารางคะแนน ปฏิทินการแข่งขันชิงแชมป์โลก รวมถึงสรุปหลังการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ดังได้ที่นี่ โดยนัดแรกของการแข่งขันจะเริ่มวันที่ 21 พฤศจิกายน ระหว่าง กาตาร์-เอกวาดอร์ เวลา 17.00 น.  และรอบชิงชนะเลิศ 18 ธันวาคม เวลา 22.00 น.

ราคาแชมป์บอลโลก 2022 ล่าสุด

ทีม ราคาบอล พนันเลย
บราซิล บราซิล 5.10 พนันเลย
ฝรั่งเศส ฝรั่งเศส 6.40 พนันเลย
อังกฤษ อังกฤษ 7.00 พนันเลย
สเปน สเปน 9.50 พนันเลย
เยอรมนีเยอรมนี 11.00 พนันเลย
อาร์เจนตินา อาร์เจนตินา 11.00 พนันเลย
โปรตุเกส โปรตุเกส 12.00 พนันเลย
เบลเยี่ยม เบลเยี่ยม 13.00 พนันเลย
เนเธอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ 13.00 พนันเลย
เดนมาร์ก เดนมาร์ก 31.00 พนันเลย

การแข่งขันระดับนานาชาติ ทุกๆ 4 ปี ฟุตบอลโลกคือการแข่งขันที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย เช่นเดียวกับคนที่ชื่นชอบแทงบอล โดย Bettingtop 10 ได้ทำการจัดอันดับ 5 ทีมเต็งแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 มาแชร์ไว้ให้คุณได้รับทราบกันล่วงหน้า! การแข่งขันฟุตบอลโลกในประเทศกาตาร์ ปี 2022 จะเป็นการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี โดยทัวร์นาเม้นท์นี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่มีการแข่งระหว่าง 32 ทีม และเป็นครั้งแรกที่เจ้าภาพการแข่งขันคือประเทศในตะวันออกกลาง นอกจากนี้ฟีฟ่ายังจัดให้มีการแข่งขันในช่วงฤดูหนาว พฤศจิกายน – ธันวาคม เพื่อหลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่สูงจัดในช่วงอื่นๆ ของปี

ผลการจับสลากแบ่งกลุ่ม ฟีฟ่า กาตาร์ เวิร์ลคัพ

 • กลุ่ม A: กาตาร์, เอกวาดอร์, เซเนกัล, ฮอลแลนด์
 • กลุ่ม B: อังกฤษ, อิหร่าน, สหรัฐอเมริกา, ผู้ชนะระหว่าง เวลส์-สกอตแลนด์ / ยูเครน
 • กลุ่ม C: อาร์เจนตินา, ซาอุดีอาระเบีย, เม็กซิโก, โปแลนด์
 • กลุ่ม D: ฝรั่งเศส, ผู้ชนะระหว่าง ออสเตรเลีย / อาหรับ เอมิเรตส์-เปรู, เดนมาร์ก, ตูนิเซีย
 • กลุ่ม E: สเปน, ผู้ชนะระหว่าง คอสตาริกา พบ นิวซีแลนด์, เยอรมนี, ญี่ปุ่น
 • กลุ่ม F: เบลเยียม, แคนาดา, โมร็อกโก, โครเอเชีย
 • กลุ่ม G: บราซิล, เซอร์เบีย, สวิตเซอร์แลนด์, แคเมอรูน
 • กลุ่ม H: โปรตุเกส, กานา, อุรุกวัย, เกาหลีใต้

ดูบอลโลก 2022 ทางไหนได้บ้าง?

แฟนบอลชาวไทยน่าจะตั้งตารอชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก กาตาร์ ฟีฟ่า เวิร์ลคัพ 2022 อย่างใจจดใจจ่อ  ซึ่งตามปกติแล้ว ยูฟ่า จะมีช่องเฉพาะชือ่ว่า ยูฟ่าทีวี สำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ไม่มีพากย์ไทย) ส่วนในประเทศไทยยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการกว่าผู้ชมจะสามารถดูบอลโลกสดได้จากช่องใดบ้าง เราจึงต้องติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟนบอลที่เป็นสมาชิกกับเว็บรับพนันออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย คุณสามารถติดตามรายงานเหตุการณ์การแข่งขันสดๆ ผ่านฟีเจอร์พิเศษของตารางราคาบอลบนเว็บไซต์นั้นๆ ได้โดยตรง

บินไปดูบอลโลกข้างสนามในกาตาร์

สำหรับใครที่มีต้องการไปเชียร์บอลโลกข้างสนามในกาตาร์ ในตอนนี้ ฟีฟ่า ได้ปิดหีบสลากตั๋วบอลโลกไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา และกำลังสุ่มจับสลากเพื่อประกาศว่าตั๋วเบอร์ไหนบ้างที่จะสามารถได้สิทธิ์เข้าชมฟุตบอลโลกในครั้งนี้ โดยจะประกาศผลหลังวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ดังนั้น สำหรับแฟนบอลไทยที่ต้องการเข้าชมการแข่งขันแต่ยังไม่มีตั๋ว งานนี้อาจจะต้องหาตั๋วบอลโลกแบบ Re-sale ที่อาจจะมีราคาสูงกว่าที่ยูฟ่าเปิดขาย และนี่คือราคาตั๋วฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022

 • รอบเปิดการแข่งขัน ราคาใบละ 2400-7600 บาท (250-800 ริยาล)
 • รอบแบ่งกลุ่ม ราคาใบละ 2400-7600 บาท (250-800 ริยาล)
 • รอบ 16 ทีมสุดท้าย ราคาใบละ 3300-8600 บาท (350-1000 ริยาล)
 • รอบก่อนรองชนะเลิศ ราคาใบละ 7000-16000 บาท (750-1500 ริยาล)
 • รอบรองชนะเลิศ ราคาใบละ 12300-34100 บาท (1300-3480 ริยาล)
 • รอบชิงชนะเลิศ ราคาใบละ 20100-34300 บาท (2200-3650 ริยาล)

นอกจากนี้อีกหนึ่งทางเลือกที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ การซื้อแพคเกจดูบอลโลก ซึ่งก็หาซื้อได้จากหลายๆ แห่ง เช่น สายการบินกาตาร์แอร์เวย์ ที่มีแพคเกจตั่วเครื่องบิน, ที่พัก และตั๋วบอลโลก ให้เลือกแบบครบครัน หรือสุดท้ายแล้วคุณจะเลือกเชียร์ผ่านหน้าจอทีวี อันนี้ก็แล้วแต่ความสะดวก

Hayya Hayya (Better Together) เพลงฟุตบอลโลก 2022

FIFA ได้เปิดตัวเพลงธีมฟุตบอลโลกครั้งนี้ ที่มีชื่อว่า “Hayya Hayya (Better Together)” ไปเรียบร้อยแล้วโดยได้โพสต์เป็นครั้งแรกบน Youtube Channel ของ FIFA OFFICIAL  เพลงดังกล่าวซึ่งได้รับอิทธิพลจากอาร์แอนด์บีและเร้กเก้ โดยได้ใช้ประกอบงานครั้งแรกในการจับฉลากฟุตบอลโลก กรุงโดฮาเมื่อวันศุกร์ ที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ร้องโดย นักร้องเร็กเก้ชื่อดังในอเมริกา ตรินิแดด คาร์โดนา (Trinidad Cardona) และนักดนตรี โปรดิวเซอร์ ชาวแอฟริกัน ดาวิโด (Davido) ร่วมกับนักร้องจากกาตาร์ ไอช่า (Aisha)

FIFA กล่าวว่า นี่เป็นครั้งแรกที่เพลงประกอบของทัวร์นาเมนต์จะมีคอลเลคชันเพลงแบบผสมผสาน “มีศิลปินนานาชาติแสดงแนวเพลงที่หลากหลายทั่วโลก กำหนดโทนสำหรับการเฉลิมฉลองระดับโลกอย่างแท้จริง” ซึ่งเพลง “Hayya Hayya (Better Together)” ได้รับการเผยแพร่โดย Def Jam Recordings และผลิตโดย RedOne ซึ่ง เคย์ มาดาติ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของฟีฟ่า กล่าวว่า “ด้วยการนำโทนเสียงจากทวีปอเมริกา แอฟริกา และตะวันออกกลางมารวมกัน เพลงนี้จึงเป็นสัญลักษณ์ว่าดนตรีและฟุตบอลสามารถรวมโลกเป็นหนึ่งได้ และ”ในฐานะส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางดนตรีที่เราปรับขึ้นใหม่ เพลงแนวผสมผสานนี้จะทำให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกับสปิริตของ FIFA World Cup มากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน”

อัล ริห์ล่า (Al Rihla) ลูกฟุตบอลที่ใช้ในกาตาร์ 2022

อัล ริห์ลา ลูกแมตช์บอลอย่างเป็นทางการสำหรับ ฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 จะเป็นลูกบอลที่เร็วที่สุดในการบินมากกว่าลูกใดๆ ในประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนต์ ซึ่งลูกฟุตบอลนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความยั่งยืนเป็นสำคัญ ซึ่งนี่คือบอลลูกแรกที่ทำขึ้นเฉพาะด้วยน้ำหมึกและกาว ซึ่ง Adidas กล่าวว่านี่คือลูกฟตุบอลลูกที่ 14 ที่แบรนด์ผลิตขึ้นสำหรับฟุตบอลโลก โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความเร็วของเกมสูงสุด เนื่องจากสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วกว่าลูกบอลใด ๆ ในประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนต์ มอบความแม่นยำและความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุดสำหรับสนามแข่งขัน ส่วนหนึ่งเนื่องมาจากรูปทรงแผงหน้าปัดใหม่และ พื้นผิว

ฟีเจอร์พิเศษของลูกบอล อัล ริห์ล่า ได้แก่ CRT-CORE เป็นหัวใจของลูกบอล ให้ความเร็ว ความแม่นยำ และความสม่ำเสมอ ด้วยรูปทรงสูงสุดและการกักเก็บอากาศ ตลอดจนความแม่นยำในการเด้งกลับ และยังมี SPEEDSHELL ที่เป็นผิว PU แบบมีเท็กซ์เจอร์ที่มีรูปทรงแผง 20 ชิ้นแบบใหม่ ปรับปรุงความแม่นยำ เสถียรภาพในการลอยบนอากาศ และการหักเลี้ยวด้วยพื้นผิวมาโครและไมโครเท็กซ์เจอร์ รวมถึงการลอกลายพื้นผิว

พนันอะไรได้บ้างใน บอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม? 

มาเช็คตลาดพนันกันสักนิด หลังจาก ฟุตบอลโลก 2022 เดินทางมาถึงการกำหนดรอบแบ่งำลุ่มของแต่ละทีมเรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าอัตราต่อรองแบบไหนบ้างที่คุณสามารถวางเดิมพันและลุ้นได้ในรอบนี้

1.พนันผู้ชนะกลุ่ม – วิเคราะห์เต็งแชมป์กลุ่ม

BettingTop10 พร้อมนำเสนอเทคนิคเดิมพันแต่ละกลุ่มในการแข่งขันฟุตบอลโลก เรามีข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อช่วยคุณในการเลือกทีมที่จะเดิมพันในรอบแบ่งกลุ่มได้แม่นยำกว่า ค้นหาอัตราต่อรองการเดิมพันกลุ่มฟุตบอลโลกที่เกี่ยวข้องและอัตราต่อรองฟีฟ่า เวิร์ลคัพที่ดีที่สุด ได้จากเว็พนันที่เราแนะนำ โดยแต่ละกลุ่มและทีมที่ร่วมแข่งฟุตบอลโลก 2022 จับฉลากแล้ว มาดูรายละเอียดการวิเคราะห์แต่ละกลุ่มด้านล่าง

 • กลุ่ม A – ทีมชาติอันดับ 2 ในกลุ่ม A มักจะเป็นทีมเต็งที่จะชนะกลุ่มนี้ กาตาร์เป็นทีมรองบ่อนเพราะได้โควตาเจ้าภาพ เต็งแชมป์กลุ่มจึงตำเป็นของเนเธอร์แลนด์ ตีคู่มากับ เซเนกัล
 • กลุ่ม B – อังกฤษได้ราคาแชมป์บอลโลกต่ำมาก เพราะเป็นทีมเต็งแชมป์กลุ่ม B หลังจากร่วมกลุ่มกับอิหร่าน สหรัฐอเมริกา และหนึ่งใน สกอตแลนด์ เวลส์ หรือยูเครน ขณะที่เรารอรอบเพลย์ออฟของยุโรปในเดือนมิถุนายน สหรัฐอเมริกาเป็นทีมเต็งอันดับสองที่จะผ่านเข้ารอบ ซึ่งก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้หลังจากที่เรารู้ว่าทีมที่ 4 ในกลุ่มนี้เป็นใคร
 • กลุ่ม C – เมสซี แห่งอาร์เจนตินา ได้คะแนนนำโด่งเป็นเต็งแชมป์กลุ่ม ดูจากฟอร์มทีม น่าจะไม่มีอะไรมาก โปแลนด์และเม็กซิโกในแง่ของทีมที่ได้เข้ารอบในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา เส้นทางการล่องเรือค่อนข้างราบรื่นสำหรับอาร์เจนติน่า
 • กลุ่ม D – ความสนุกอยู่ที่นี่ ฝรั่งเศส แล ะเดนมาร์ก ครองเต็งแชมป์สำหรับกลุ่ม D ทั้งคู่ควรผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้อย่างไม่ยากเย็น แต่สำหรับคนที่รอเชียร์บอลรอง เปรูและตูนิเซียอาจะเป็นม้ามืดที่สามารถดิ้นรนเพื่อผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ได้เช่นกัน
 • กลุ่ม E – นี่คือกลุ่มที่มีการแข่งขันมากที่สุดในแง่ของการหาผู้ชนะ โดยรวมทั้งสเปนและเยอรมนีเข้าด้วยกัน สเปนเพิ่งได้ราคาเป็นเต็งแชมป์ เยอรมนีที่แพ้อังกฤษในยูโรในช่วง 16 ปีที่ผ่านมานั้นค่อนข้างจะด้อยกว่า แต่ก็ยังมีโอกาสเป็นผู้ชนะตามที่เจ้ามือรับพนันนำเสนอราคาแชมป์กลุ่มได้
 • กลุ่ม F – ทีมอันดับต้นๆ อย่างเบลเยียมนั้นมีโอกาสเป็นเต็งที่จะชนะกลุ่ม F แม้ว่าจะต้องเผชิญกับความท้าทายจากทีมโครเอเชียที่มีความสามารถและแข็งแกร่งในการต่อสู้ โมร็อกโกเป็นทีมเต็งอันดับสาม ตามด้วยแคนาดาที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1986
 • กลุ่ม G – บราซิลเป็นเต็งที่จะชนะกลุ่ม  โดยเสมอกับสวิตเซอร์แลนด์ เซอร์เบีย และแคเมอรูน และเป็นหนึ่งในเต็งแชมป์ปีนี้ แต่เป็นกลุ่มที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง ตามมาด้วยสวิตเซอร์แลนด์ เซอร์เบียและแคเมอรูน
 • กลุ่ม H – เต็งแชมป์คงไม่พ้นโปรตุเกส ถึงจะติดๆ ขัดๆ ช่วงรอบคัดเลือก โดยต้องเพลย์ออฟเพื่อจองที่ในกาตาร์ก็ตาม ด้านอุรุกวัยมีความสามารถสูง และดูเหมือนจะเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในขณะที่กานาและเกาหลีใต้นักเตะเวทีบอลโลกอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

2.พนันทีมที่จะเข้ารอบ 16 ทีม

ตามรูปแบบการแข่งขันบอลโลก รอบแบ่งกลุ่ม ก็คือ ผู้ชนะอันดับ 1 และ 2 ของแต่ละกลุ่มจะได้ผ่านเข้ารอบไปร่วมใน 16 ทีมสุดท้าย ดังนั้น นอกจากจะพนันแชมป์กลุ่มแล้ว คุณยังสามารถเดิมพันทีมที่จะเข้ารอบต่อไปได้อีกด้วย (แชมป์กลุ่มและรองแชมป์กลุ่ม) ซึ่งนี่คือหนึ่งในหมวดการพนันบอลโลกล่วงหน้า ที่แฟนๆ สามารถวางบิลได้บนเว็บรับพนัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ความสนุกและความเข้มข้นของการเดิมพันในตลาดนี้คือ เกมอาจมีการพลิกได้ตลอดเวลา ทีมเล็กๆ อาจทำผลงานช็อคโลกและสามารถชิงตั๋วเข้าสู่รอบต่อไปได้อย่างไม่คาดคิด 

สรุปทีมชาติที่ผ่านเข้ารอบบอลโลก อัพเดทล่าสุด

กาตาร์ อังกฤษ แคนาดา
เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ กานา
เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ เซเนกัล
บราซิล อาร์เจนตินา โปรตุเกส
ฝรั่งเศส อิหร่าน โปแลนด์
เบลเยียม เกาหลีใต้ โมร็อกโก
โครเอเชีย ญี่ปุ่น ตูนิเซีย
สเปน ซาอุดิอาราเบีย แคเมอรูน
เซอร์เบีย เอกวาดอร์ เม็กซิโก
อุรุกวัย สหรัฐ เวลส์/ยูเครน
ออสเตรเลีย/เปรู คอสตาริกา/นิวซีแลนด์

หลังจากเสร็จสิ้นการค้นหา 32 ทีมที่เข้ารอบฟุตบอลโลก 2022 แล้ว การจัดกลุ่มเพื่อกำหนดตารางการแข่งขันสำหรับฟุตบอลโลกก็กำลังจะได้รับการเผยแพร่ ซึ่งรอบแรกของการแข่งขันจะเปิดสนามโดยเจ้าภาพ เริ่มในวันที่ 21 พฤศจิกายน แมตช์แรกบอลโลก กาตาร์-เอกวาดอร์ เวลา 17.00 น. และจบรอบแบ่งกลุ่ม วันที่ 2 ธ.ค. ส่วนรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันที่ 18 ธันวาคม เวลา 22.00 น.

ฟุตบอลโลก 2022 ใครจะได้ชูถ้วย?

มาดูพร้อมๆ กันว่าเว็บรับพนันที่ได้รับการรีวิวจากเราจะวางให้ทีมชาติใดเป็นเต็งแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ โดยข้อมูลต่อไปนี้คือ 5 ประเทศอันดับแรกที่เจ้ามือรับพนันเชื่อว่ามีโอกาสสูงสุดที่จะชนะการแข่งขัน มาเช็คฟอร์มและโอกาสของแต่ละทีมพร้อมๆ กัน

ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส

แชมป์ฟุตบอลโลกสมัยล่าสุดถูกจัดอยู่ในทีมอันดับ 3 ของโลกในช่วงที่มีการคัดเลือกบอลยูโรเมื่อ 24 มีนาคม 2020 โดยฝรั่งเศสอยู่ในกลุ่มที่ไม่หินนัก จึงคาดการณ์ได้ว่าทีมตราไก่จะสามารถเข้ารอบได้อย่างชิลๆ คีเลียน เอ็มบับเป้ ยังคงเป็นดาวเด่นขอทีมในทัวร์นาเมนต์ปี 2022

พนันบอลโลกข้างฝรั่งเศส

บราซิล

บราซิล

อเมริกาใต้ขาดหายจากการครองแชมป์ฐอลโลกตั้งแต่ปี 2002 เมื่อโรนัลโดนำบราซิลขึ้นสู่อันดับที่ 5 เนย์มาร์จะนำทีมชาติของเขากลับไปสู่จุดสูงสุดของฟุตบอลโลกในกาตาร์ปี 2022 ได้หรือไม่? บราซิลกำลังผ่านรอบคัดเลือกจากอเมริกาใต้และจะจองตำแหน่งในทัวร์นาเมนต์เร็วๆ นี้ – ติดตามตารางบอลโลก 2022 อัพเดทได้ที่นี่

พนันบอลโลกข้างบราซิล

อังกฤษ

อังกฤษ

หนึ่งในม้ามืดสำหรับแฟนๆ ที่กำลังต้องการพนันฟุตบอลโลกครั้งนี้ อังกฤษติดโผด้วยความสามารถและสไตล์การเล่นที่นุ่มนวล โดยทีมของเกเรธ เซาท์เกธ อาจสามารถเอาชนะและคว้ามงกุฎที่สองไปครองได้ในที่สุด ถ้าคุณชอบม้ามืด งานนี้การแทงบอลยูโรข้างอังกฤษคืองานน่าลุ้นของคุณ

พนันบอลโลกข้างอังกฤษ

สเปน

สเปน

สเปนสามารถผ่านเข้ารอบมาได้ด้วยทักษะของผู้เล่นหลายแนวผสมผสานกัน ระหว่างนักเตะเยาวชนรุ่นใหม่ไฟแรง และทหารผ่านศึกที่เต็มไปด้วยความเชี่ยวชาญ ซึ่งการกลับลงสนามโลกในครั้งนี้ สเปนหวังทำผลงานให้ดีกว่าเดิม แต่การคาดหวังครั้งนี้จะสูงเกินความเป็นจริงหรือไม่ กระทิงดุจะสามารถทวงคืนช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์แบบในช่วงปี 2010 ได้มากน้อยแค่ไหน ติดตามกันต่อไป

พนันบอลโลกข้างสเปน

อาร์เจนตินา

อาร์เจนตินา

อาร์เจนตินาได้ที่เข้ารอบฟุตบอลโลก หลังจากเสมอ 0-0 กับบราซิล ทำให้ลิโอเนล เมสซี่ เข้าสู่การแข่งขันรายการนี้เป็นครั้งที่ 5 ซึ่งอาจเป็นโอกาสครั้งสุดท้ายในการคว้าแชมป์รายการใหญ่เพียงรายการเดียวที่ขาดหายไปในอาชีพค้าแข้งของเขา โดยอาร์เจนติตาเข้ารอบมาได้เป็นอันดับ 2 หลังจากชิลีแพ้ 2-0 ให้กับเอกวาดอร์

พนันบอลโลกข้างอาร์เจนตินา

เยอรมนี

เยอรมนี

เยอรมนีติดอันดับเป็นทีมเต็งในการชูถ้วยฟุตบอลโลกอยู่เสมอ แม้ในปี 2018 จะทำผลงานได้น่าผิดหวัง เพราะตกรอบแรก ทีมที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์และทักษะ หลังจากการแข่งขันยูโรในปีนี้ อินทรีเหล็กจะต้องเข้าสู่โหมดปรับตัว เนื่องจากโยอาคิม เลิฟ กำลังจะลงจากเก้าอี้ผู้จัดการทีม ดังนั้น สำหรับใครที่เชียร์เยอรมนีให้ได้แชมป์บอลโลกครั้งนี้ อาจจะต้องลุ้นกันมากกว่าเดิม

พนันบอลโลกข้างเยอรมนี

เบลเยี่ยม

เบลเยี่ยม

เบลเยียมจองตำแหน่งในฟุตบอลโลก 2022 โดยเอาชนะ เอสโตเนีย 3-1 ในกลุ่มคัดเลือก โดยการันตีฝีมือลงเล่นเป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกันในทัวร์นาเมนต์  ปีศาจแดงไม่มีผู้เล่นคนสำคัญรวมอยู่มากนัก ตัวยิงหลักยังคงเป็น โรเมลู ลูกากู ซึ่งหลายฝ่ายมองว่า ในนัดล่าสุด เบลเยี่ยม น่าจะทำประตูได้มากกว่านี้ สำหรับใครที่จับตาและเชียร์ทีมอันดับหนึ่งของโลกอย่างเบลเยี่ยม ก็เริ่มเดิมพันกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้

พนันบอลโลกข้างเบลเยี่ยม

ฮอลแลนด์

ฮอลแลนด์

เนเธอร์แลนด์ผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลก 2022 หลังเอาชนะนอร์เวย์จากประตูในช่วงท้ายของ สตีเวน เบิร์กไวจ์น และเมมฟิส เดปาย ส่งให้ทีมดัตช์ผนึกชัยชนะเหนือนอร์เวย์ 2-0 โค้ชผู้ได้รับบาดเจ็บ หลุยส์ ฟาน ฮาล เฝ้าดูการแข่งขันจากอัฒจันทร์ในร็อตเตอร์ดัม ต้องการเพียงแต้มเพื่อขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม G  โดยห่างจากตุรกี อันดับ 2 ของกลุ่มเพียง 2 แต้มเท่านั้น พร้อมส่งนอร์เวย์ไปเล่นรอบเพลย์ออฟ

พนันบอลโลกข้างฮอลแลนด์

โปรตุเกส

โปรตุเกส

คริสเตียโน โรนัลโด หนึ่งในเต็งที่ได้ราคาผู้ทำประตูสูงสุดบอลโลก คว้าโอกาสการเข้าร่วมชิงแชมป์ฟุตบอลโลกสมัยที่ 5 ให้โปรตุเกสได้สำเร็จ หลังเอาชนะมาซิโดเนียเหนือ เพื่อผ่านเข้ารอบไปกาตาร์ 2022 โดยเขาจะนำทีม เตรียมลงแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 5 ในปีนี้ หลังจากช่วยโปรตุเกสเอาชนะมาซิโดเนียเหนือในรอบคัดเลือก เพลย์ออฟโซนยุโรป โดยจากสถิติการลงแข่งขันระดับสากล โรนัลโด้วัย 37 ปีจะลงเล่นในรายการเมเจอร์ที่ 10 ติดต่อกันในสตรีค ที่เริ่มต้นที่ยูโร 2004 เขาเล่นในฟุตบอลโลกมาแล้ว 4 ครั้งและอีก 5 ยูโร รวมทั้คว้าแชมป์ยุโรปในปี 2016

พนันบอลโลกข้างโปรตุเกส

ประเภทพนันยอดฮิตในฟุตบอลโลก 2022

พนันสด

การแทงบอลสดรับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปีนี้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเข้าสู่ช่วงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก ผู้เล่นจำนวนมากจะเฝ้าดูการแข่งขันแต่ละเกมแบบถ่ายทอดสด และเจ้ามือต่างก็เสนอราคาบอลที่หลากหลาย ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถวางเดิมพัน และลุ้นได้ตลอดการแข่งขัน ไม่ว่าคุณจะเลือกแทงเต็งแชมป์ หรือทีมเล็กที่เป็นม้ามืด

ผลการแข่งขันแบบเต็มเวลา

ตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ การเดิมพันผลแบบเต็มเวลา ซึ่งหมายถึงคุณสามารถเดิมพันผลลัพธ์สุดท้ายของเกม โดยในรอบคัดเลือกช่วงแรกๆ คุณจะได้เห็นทีมระดับโลกลงแข่งขันกับทีมสมัครเล่น  แต่เมื่อทัวร์นาเมนต์ดำเนินไป ทีมใหญ่ ๆ ที่เข้ารอบก็จะได้มาเผชิญหน้ากัน เพิ่มความเข้มข้นให้เกมและการวางเดิมพัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเดิมพันว่าทีมใดจะชนะในครึ่งแรก หรือเลือกตลาดทายผลคะแนนที่ถูกต้องได้

ทั้งสองทีมทำประตู

คือการเดิมพันว่าทั้ง 2 ทีมจะสามารถทำประตูได้ในการแข่งขันนัดนั้นๆ ซึ่งหาก 2 ทีมทำประตูได้ จะถือว่าคุณชนะพนัน การเดิมพันเหล่านี้เป็นที่นิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวางเดิมพันแบบชุด ตัวอย่างเช่น เลือกพนันเกม 4 เกม โดยใน 4 เกมนี้ประกอบด้วยทีมที่เข้าแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม และทุกทีมจะสามารถทำคะแนนได้

มากกว่า 2.5 ประตู

ในตลาดนี้คุณเดิมพันว่าทีมจะสามารถทำได้มากกว่า 2 ประตู ซึ่งอาจได้รับความนิยมเป็นพิเศษหากคุณคาดหวังว่าทีมใดทีมหนึ่งจะชนะแบบขาดลอย  นอกจากนี้ยังมีการเดิมพันที่ต่ำกว่า 2.5 ประตู หากคุณคาดหวังว่าจะได้เกมที่มีคะแนนต่ำกว่า หรือคุณสามารถเปลี่ยนอัตราประตู เพื่อเดิมพันต่ำกว่าหรือสูงกว่า 1.5, 3.5 หรือ 4.5 ประตูและอื่น ๆ

สองโอกาส

คิดว่าเจ้ามือรับแทงพนันมีโอกาสที่จะผิดพลาดและคิดว่าผู้ที่ตกเป็นรองจะได้รับสิ่งที่ดีกว่าจากคู่ต่อสู้ที่มีชื่อเสียงมากขึ้นหรือไม่? การเดิมพันแบบสองโอกาสตอบโจทย์นี้ได้สมบูรณ์แบบสำหรับลางสังหรณ์ประเภทนี้ เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งโดยไม่ให้แพ้ ทำให้คุณได้รับทั้งชัยชนะในทีมที่คุณเลือกและการเสมอภายในอัตราต่อรองเดียว

ราคาบอลโลก 2022

กำลังมองหาอัตราต่อรองที่คุ้มค่าที่สุดในการพนันฟุตบอลโลก 2022 วันนี้หรือไม่? คุณสามารถเลือกเช็คราคาบอลได้จากเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ที่มีชื่อเสียงและลิงค์ทางเข้าบนเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้คุณสามารถเช็คราคาบอลโลกที่ดีที่สุด (อัพเดท) ได้บนเว็บไซต์ของเรา อัตราต่อรองจากเจ้ามือมาตรฐานชั้นนำในเอเชีย ครอบคลุมทั้งราคาบอลโลกวันนี้ ราคาบอลโลกพรุ่งนี้ และ ราคาบอลโลกล่วงหน้า

ฟุตบอลโลก 2022 เทคนิคพนันและทายผล

เมื่อกาตาร์ 2022 กำลังใกล้เข้ามาหาเราเร็วกว่าที่เราทุกคนคาดไว้ การแข่งขันรอบคัดเลือกสำหรับฟุตบอลโลกครั้งต่อไปได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และเช่นเคยที่ Bettingtop 10 จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลที่ดีที่สุดให้กับนักพนันทั่วไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแชร์รายชื่อเว็บรับพนันที่เชื่อถือได้แห่งปี

แม้ว่าเราทุกคนจะชื่นชอบการแข่งขันโคปาอเมริกา แอฟริกันคัพออฟเนชั่นส์ และการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปอย่างบอลยูโร แต่ฟุตบอลโลกยังคงเป็นรายงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอยู่เสมอ โดยการแข่งขันครั้งนี้จะเกิดขึ้นในกาตาร์ ปลายปี 2565 ดังนั้นในขณะที่แข้งเฮฟวี่เวทอย่างแชมป์เก่าฝรั่งเศส และผู้ชนะ 5 สมัยอย่างบราซิล แข่งขันคว้าตำแหน่งเต็งแชมป์บอลโลก แต่เราก็เชื่อวาเกมในทัวร์นาเม้นท์นี้ยังมีเรื่องสนุกๆ ให้ลุ้นอีกเยอะ ดังนั้น แฟนบอลในไทยอย่าลืมติดตาม วิเคราะห์และทายผลบอลโลก ที่นี่

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกกับทุกสิ่งที่คุณต้องรู้

รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกที่กำลังจะมีขึ้นจะมีขึ้นตลอดปี 2021 และในปี 2022 คาดว่าจะมีขึ้นในเดือนเมษายน 2022 โดย Bettingtop 10 จะอัปเดตตารางแข่งฟุตบอลโลก กำหนดการและข้อมูลอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณติดตามและพนันบอลออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

ตารางบอลโลกในหน้าหนาว

การตัดสินใจมอบหน้าที่เจ้าภาพการแข่งขันให้กับกาตาร์ ทำให้เกิดความขัดแย้ง เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับความเหมาะสมของประเทศ ข้อกล่าวหาเรื่องการทุจริตในกระบวนการเสนอราคาก็เกิดขึ้นเช่นกัน แต่เจ้าภาพได้ทำการเคลียร์ข้อกล่าวหาทั้งหมด ซึ่งส่งผลให้กาตาร์จะกลายเป็นประเทศแรกในตะวันออกกลางที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก ฤดูร้อนที่มีอุณหภูมิสูงในประเทศ ซึ่งโดยปกติจะสูงเกิน 40 องศาเซลเซียส ทำให้การแข่งขันจะมีขึ้นในช่วงฤดูหนาว ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายนถึง 18 ธันวาคมตามที่เรารายงานไปตอนช่วงต้น นอกจากนี้การการย้ายตารางบอลโลก 2022 ทำให้เกิดความลำบากในการจัดตารางแข่งลีกระดับประเทศ ดังนั้น สมาคมฟุตบอลจะต้องหาทางออกสำหรับเรื่องนี้ และยังเป็นไปได้ว่า ฟุตบอลโลกครั้งต่อไปอาจขยายเป็น 48 ทีม ซึ่งข้อเสนอดังกล่าวอยู่ในวาระการประชุมของ FIFA Council ในเดือนมิถุนายน

ตารางบอลโลก 2022 ล่าสุด แบ่งตามรอบการแข่งขัน

รอบแบ่งกลุ่ม: 21 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม
รอบ 16 ทีมสุดท้าย: วันที่ 3-6 ธันวาคม
รอบก่อนรองชนะเลิศ: 9-10 ธันวาคม
รอบรองชนะเลิศ: 13/14 ธันวาคม
รอบชิงชนะเลิศ: 18 ธันวาคม

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 จะเกิดขึ้นที่ไหนบ้าง?

สถานที่แข่งขันฟุตบอลโลกทั้งหมดอยู่ห่างจากกันไม่เกิน 46 ไมล์ทำให้ทัวร์นาเมนต์นี้เป็นโอกาสที่น่าเหลือเชื่อสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันมากกว่าที่เคยเป็นมา โดยฟุตบอลโลกของกาตาร์จะแข่งขันใน 8 สนาม ทั้งในและรอบ ๆ โดฮา สถานที่จัดงานฟุตบอลโลกปี 2022 ได้แก่

 1. สนามกีฬา Al Bayt ใน Al Khor
 2. สนามกีฬา Al Rayyan ใน Al Rayyan
 3. สนามกีฬา Al Janoub ใน Al Wakrah
 4. สนามกีฬา Al Thumama ในโดฮา
 5. สนาม Education City Stadium ในโดฮา
 6. สนามกีฬานานาชาติ Khalifa ในโดฮา
 7. สนาม Ras Abu Aboud Stadium ในโดฮา
 8. สนามกีฬา Lusail ใน Lusail

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับตารางการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022

 • ฟุตบอลโลกปี 2022 จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายที่มี 32 ทีม เพราะมีแนวโน้มว่าในปี 2569 จำนวนจะเพิ่มขึ้นเป็น 48 ทีม
 • แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วฟุตบอลโลกจะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม แต่การที่กาตาร์เป็นประเทศเจ้าภาพปี 2022 จะแข่งขันในฤดูหนาวของกาตาร์ เพื่อหลีกเลี่ยงอุณหภูมิในฤดูร้อนที่สูงของประเทศ
 • นี่จะนับเป็นครั้งแรกของการแข่งขันฟุตบอลโลกในตะวันออกกลาง
 • สนามกีฬาของเจ้าภาพทั้งหมดอยู่ในรัศมี 35 ไมล์จากโดฮา ทำให้แฟน ๆ สามารถเข้าร่วมการแข่งขันหลายนัดได้อย่างสะดวกสบาย
 • ตารางบอลโลก 2022 แข่งจบภายใน 28 วัน – ทัวร์นาเมนต์ในกาตาร์ครั้งนี้ถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกที่สั้นที่สุดในรอบ 44 ปี ใช้เวลาเพียง 28 วัน ซึ่งครั้งสุดท้ายที่ฟุตบอลโลกใช้เวลาการแข่งน้อยกว่านี้ คือการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 1978 ที่อาร์เจนตินา กินเวลา 25 วัน
 • มีการแข่งขัน 4 แมตช์ต่อวัน – กำหนดการประกอบด้วยการแข่งขัน 4 นัดต่อวัน ทำให้ผู้เล่นพักผ่อนได้เพียงพอในช่วงเวลาสั้น ๆ โดยเวลาและสนามของการแข่งขันจะได้รับการระบุหลังจากการจับฉลาก เพื่อเผยแพร่ตารางบอลโลก 2022 ให้กับแฟนๆ ได้รับทราบ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2022

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
รับโบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงถึง 1,500 บาท
รับโบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงถึง 1,500 บาท
อ่านรีวิว
2
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 150% คาสิโนสด 175%
โบนัสต้อนรับกีฬา 150% คาสิโนสด 175%
อ่านรีวิว
3
188bet
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 50% สูงสุด 1,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 50% สูงสุด 1,000 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP